MerCedes S350 Màu Đen ( Nội Thành )

Giá: Liên hệ

Chiếc xe cưới tinh tế tiện nghi và êm ái - MerCedes S350 Màu Đen MerCedes S350 vốn được đánh giá là chiếc sedan bán chạy nhất tại Anh, và tại Việt Nam thì dòng xe này cũng khá được ưa chuộng. Với phong cách hoàn hảo và trang bị tính năng tốt, nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy, mà quyết định đặt thuê xe cưới MerCedes S350 là một lựa chọn rất chính xác và thông minh. ...

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Chiếc xe cưới tinh tế tiện nghi và êm ái - MerCedes S350 Màu Đen

MerCedes S350 vốn được đánh giá là chiếc sedan bán chạy nhất tại Anh, và tại Việt Nam thì dòng xe này cũng khá được ưa chuộng. Với phong cách hoàn hảo và trang bị tính năng tốt, nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy, mà quyết định đặt thuê xe cưới MerCedes S350 là một lựa chọn rất chính xác và thông minh.

Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về chiếc xe này, chúng tôi sẽ thống kê cho bạn đầy đủ những ưu điểm của chiếc xe cưới sang trọng này dưới đây:

-    Mercedes trang bị cho S350 động cơ diesel V6 3.0L turbo, cho công suất và mô-men xoắn lớn. Ngoài ra, S350 mới cũng nhẹ hơn, hoàn thiện hơn về khả năng khí động học, và tiết kiệm xăng nhiên liệu hiệu quả.

-    Xe tăng tốc nhanh, cách âm tốt, trong ca-bin hầu như không nghe thấy tiếng động cơ hay tiếng ồn bên ngoài.

-    Về thiết kế thì MerCedes S350 màu đen mang lại một hình bóng không thể nhầm lẫn. Lưới tản nhiệt được thiết kế mới lớn hơn cùng logo ngôi sao ba cánh là trên đầu. Thiết kế đèn pha mới với đường nét mạnh mẽ làm cho nó trở nên ấn tượng hơn.

-    Tiện nghi nội thất không có gì đáng phàn nàn. Nếu bạn nghĩ đến sự thoải mái thì chiếc xe này hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của bạn, giúp mang lại những trải nghiệm tối ưu sang trọng. Những chiếc ghế lớn mềm với da chất lượng giúp bạn luôn đạt được sự thoải mái khi ngồi.

Có thể nói, MerCedes S350 màu đen là chiếc xe cưới cực kỳ tuyệt vời cho các cặp đôi trong ngày vui. Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội: Chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp và phải chăng nhất.

 

 

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

----------------------

Có Chờ Tiệc( 6h  )

Không chờ Tiệc( 4h ) 

    Đường dài         

4.500.000 đ

4.000.000đ Liên Hệ
 
 
Báo giá áp dụng cho lịch trình tại Nội thành Hà Nội:
 
Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng ( không chờ tiệc : 4 tiếng/ca ) 
 
Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng - Nhà Trai ( có chờ tiệc: 6 tiếng/ca )
 
Ca sáng: không chờ ăn tiệc: 7h00 - 11h00
 
Ca chiều: không chờ ăn tiệc: 12h30 - 16h30 - Có chờ ăn tiệc: 12h30 - 18h30.
 
Báo giá đã bao gồm: Lái xe, xăng dầu, cầu đường.
 
Báo giá chưa bao gồm: VAT, phát sinh ngoài lịch trình.
 
Lưu ý: Báo giá trên áp dụng cho các ngày đầu tuần. Để có báo giá chính xác phù hợp với lịch trình,thời điểm, loại xe và yêu cầu của quý khách, xin vui lòng liên hệ: Mr Thạo: 09.1208.1308 - 096.8866.365

 

Đặt Xe : Quý Khách Có Thể Đặt Xe Bằng Các Phương Thức Sau :

- Ký Hợp Đồng Tại Địa Chỉ Khách Hàng.

- Ký Hợp Đồng Qua Email : Kumhovh@gmail.com.

- Ký hợp đồng tại  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & VẬN TẢI KUMHO VIỆT HÀN.  Phòng 803 - Tòa nhà Trung Yên 1 -  Số 1 Vũ Phạm Hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nôi.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

  • “Nhập nội dung”

  • “”

  • “”

Giới thiệu về chúng tôi

Hướng dẫn tìm và mua xe

Tổng đài hỗ trợ

HOTLINE
XE THÁNG: Mr Thạo  09.1208.1308​
XE CƯỚI:  Mai ANH  096.8866.365