Limousine Màu Đen VIP

Giá: Liên hệ

Cho thuê xe cưới Limousine VIP xe dâu đẳng cấp tại Hà Nội Công ty chúng tôi cung cấp dòng xe Limousine siêu sang dành cho cô dâu chú rể tại Hà Nội, với dịch vụ cho thuê xe cưới uy tín, chất lượng và đẳng cấp. Limousine- là dòng xe xế hộp dành riêng cho đại gia, tạo nên đẳng cấp cho người sử dụng xe. Dòng xe này đặc trưng với tên gọi bắt nguồn từ...

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Cho thuê xe cưới Limousine VIP xe dâu đẳng cấp tại Hà Nội

Công ty chúng tôi cung cấp dòng xe Limousine siêu sang dành cho cô dâu chú rể tại Hà Nội, với dịch vụ cho thuê xe cưới uy tín, chất lượng và đẳng cấp.

Limousine- là dòng xe xế hộp dành riêng cho đại gia, tạo nên đẳng cấp cho người sử dụng xe.

Dòng xe này đặc trưng với tên gọi bắt nguồn từ tiếng Pháp, chiếc xe thường có trục kéo dài với không gian tiện nghi, thoải mái cho hành khách. Điều đặc biệt là hàng ghế thứ 2 được bố trí quay lại đối diện với hàng ghế thứ 3 và có thể được gập lại nếu bạn không cần sử dụng đến.

Chiếc xe có khả năng chở đến 7 người, và đặc biệt là dòng xe này có truyền thống là tài xế ngồi tách biệt ở phía trước nên xe thường có vách ngăn giữa khoang lái và khoang hành khách.

Khoang xe sang trọng với đầy đủ tiện nghi sẽ trở thành một không gian tuyệt vời cho cặp đôi mới cưới trong ngày hạnh phúc.

Xe Limousine là dòng xe hạng sang thường chỉ có những người giàu có, rất giàu có thì mới có đủ điều kiện để sở hữu riêng cho mình một chiếc xe này. Thông thường dòng xe này được các nhân vật nổi tiếng, các chính khách... thuê sử dụng cho các sự kiện đặc biệt của họ, tạo nên sự khác biệt về đẳng cấp.

Hãy đến với dịch vụ cho thue xe cưới của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ không chỉ làm hài lòng quý khách về chiếc xe cưới Limousine sang trọng và  đẳng cấp mà còn cung cấp cho quý khách một dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

 

 

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Có Chờ Tiệc( 6h )  Không chờ Tiệc( 4h )         Đường dài     
16.000.000 14.000.000 Liên Hệ
 
Báo giá áp dụng cho lịch trình tại Nội thành Hà Nội:
 
Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng ( không chờ tiệc : 4 tiếng/ca ) 
 
Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng - Nhà Trai ( có chờ tiệc: 6 tiếng/ca )
 
Ca sáng: không chờ ăn tiệc: 7h00 - 11h00
 
Ca chiều: không chờ ăn tiệc: 12h30 - 16h30 - Có chờ ăn tiệc: 12h30 - 18h30
 
Báo giá đã bao gồm: Lái xe, xăng dầu, cầu đường.
 
Báo giá chưa bao gồm: VAT, phát sinh ngoài lịch trình.
 
Lưu ý: Báo giá trên áp dụng cho các ngày đầu tuần. Để có báo giá chính xác phù hợp với lịch trình,thời điểm, loại xe và yêu cầu của quý khách, xin vui lòng liên hệ: Mr Thạo: 09.1208.1308 - 096.8866.365

 

Đặt Xe : Quý Khách Có Thể Đặt Xe Bằng Các Phương Thức Sau :

- Ký Hợp Đồng Tại Địa Chỉ Khách Hàng.

- Ký Hợp Đồng Qua Email : Kumhovh@gmail.com.

-  Ký hợp đồng tại  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & VẬN TẢI KUMHO VIỆT HÀN.  Phòng 803 - Tòa nhà Trung Yên 1 -  Phố Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nôi.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Hãy nghe khách hàng nói về chúng tôi

  • “Nhập nội dung”

  • “”

  • “”

Giới thiệu về chúng tôi

Hướng dẫn tìm và mua xe

Tổng đài hỗ trợ

HOTLINE
XE THÁNG: Mr Thạo  09.1208.1308​
XE CƯỚI:  Mai ANH  096.8866.365